Nội thất phòng khách

Phòng khách là nơi chào đón người thân, bạn bè – là nơi thể hiện tư thái – phong cách của gia chủ, là không gian mà chủ nhà chú trọng nhất khi xây nhà hoặc trước khi vào nơi ở mới. Nội thất Quốc Phát mang đến cho bạn nhiều phương án sáng tạo – đa dạng về chất liệu, giúp bạn sở hữu một không gian ấn tượng từ hiện đại đến cổ điển mà bất cứ ai cũng mơ ước khi ghé thăm.

 phong-khach-2 phong-khach-29

Đối với không gian khép kín như nhà ống, căn hộ chung cư… thì việc phối hợp các gam màu, đồ gỗ nội thất, ánh sáng…một cách sáng tạo là cần thiết để tạo nên một không gian sinh hoạt thoải mái, gần gũi mà vẫn thể hiện phong cách riêng của chủ nhà.

14. pshc   pk3

Việc kết hợp giấy dán tường đơn giản cùng một chiếc kệ tivi treo tường với thiết kế nhẹ nhàng sẽ mang đến cho chúng ta một không gian ấm áp, sang trọng đậm chất hiện đại.

can ho VB-04

Thiết kế Phòng khách phải đảm bảo đầy đủ tính sáng tạo, gu thẩm mỹ, phong cách nghệ thuật riêng của gia chủ, việc này đòi hỏi nhà thiết kế phải có sự chuyên nghiệp, sáng tạo trong việc kết hợp màu sắc, ánh sáng, đồ nội thất, bố cục không gian sao cho sau khi thi công hoàn thiện phòng khách phải đáp ứng được sự tiện nghi trong sử dụng và nét độc đáo, tinh tế trong thiết kế.

Phòng khách (11) Phòng khách (20)

Đến với Nội thất Quốc Phát khách hàng sẽ nhanh chóng sở hửu bộ nội thất phòng khách cao cấp hiện đại, tiện nghi nhất hiện nay. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách hàng.