Giới thiệu

      Công ty chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Thiết kế – Thi công xây dựng các công trình nhà ở trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện, thay đổi không gian thiết kế kiến trúc hoặc nội ngoại thất các công trình xây dựng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc nhà đang sử dụng mà gia chủ có nhu cầu cải tiến đổi mới kiến trúc khác phù hợp hơn trong xu thế thời đại mới.

      Trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm về thiết kế thi công nội thất hoàn thiện, là đối tác phân phối – cung cấp trang thiết bị, phụ kiện nội ngoại thất hoàn thiện, các mặt hàng mà công ty cung cấp đã và đang đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao của đông đảo quý khách hàng. Song song với sự đổi mới trong quá trình sáng tạo cho ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao ấy, chúng tôi cũng không ngừng trao đổi trong quá trình làm việc trực tiếp với khách hàng, kết hợp – đồng bộ từ thiết kế đến thi công đem đến không gian sống hoàn hảo, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, sản phẩm bền đẹp, giá cả cạnh tranh hơn.

       Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động không ngừng sáng tạo những giá trị đích thực cùng với sự giúp sức của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, gắn bó chặt chẽ cùng khách hàng để tạo nên những công trình xây dựng kiên cố, bền đẹp, thẩm mỹ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của gia chủ.

Nội thất Quốc Phát  không ngừng sáng tạo –  phát triển trong các lĩnh vực:

+ Thiết kế kiến trúc – thi công xây dựng các công trình nhà ở trọn gói.

+ Thiết kế – Thi công sửa chữa cải tạo nhà ở đang sử dụng cần đổi mới.

+ Hoàn thiện lắp đặt điện nước, nội thất cơ bản: trần vách thạch cao, trần gỗ, hệ thống chiếu sáng…

+ Phân phối – cung cấp trang thiết bị – phụ kiện nội thất hoàn thiện: Bếp gar, bếp điện, máy hút khói, lavabo, vòi rửa, chậu lavabo, kệ inox, …

Đến với chúng tôi Qúy khách sẽ tìm thấy cho gia đình mình không gian sống ấm cúng – hài hòa – thẩm mỹ, mang lại giá trị đích thực cho các giác quan của bạn.

Hãy đến và cùng cảm nhận cùng chúng tôi!

Lĩnh Vực Hoạt Động

  • Thiết kế kiến trúc, xây dựng hoàn thiện các công trình nhà ở.
  • Thiết kế, thi công trang trí nội ngoại thất.
  • Xây dựng & trang trí nội thất nhà ở trọn gói “ Chìa khóa trao tay”.
  • Thi công, hoàn thiện nội thất công trình xây dựng đã hoàn thành phần thô.
  • Thi công lắp đặt nội thất gỗ theo yêu cầu.

Mục tiêu

Với mục tiêu “ Phát triển bền vững – Chất lượng đi đầu” Công ty chúng tôi không ngừng tiếp thu – đổi mới – sáng tạo trong từng quy trình từ khâu tiếp nhận cho đến khi hoàn thiện toàn bộ công trình, mang đến không gian sống thư giãn – trang nhã – gần gũi, thỏa mãn phong cách sống của từng gia chủ.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH XD & TRANG TRÍ NỘI THẤT QUỐC PHÁT
Email: noithatquocphat@gmail.com
Hotline: 0914.39.1080 – 0914.79.1080
Địa chỉ: Xã Ka Đơn, H. Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng