Tủ bếp đẹp cho gian bếp đẹp

       Tủ bếp là sự hiện diện không thể thiếu mang lại sự gọn gàng – ngăn nắp cho không gian phòng bếp ấm áp của mỗi gia đình. Như chúng ta thấy, bàn ăn, tủ bếp là những sản phẩm nội thất cơ bản đặc trưng không thể thiếu, cần có cho gian bếp của bạn. Việc bố trí – sắp xếp những sản phẩm nội thất này không chỉ phụ thuộc vào diện tích phòng bếp bao nhiêu mà còn phụ thuộc vào kiểu dáng – màu sắc – chất liệu của vật liệu làm ra bàn ghế, tủ bếp tạo thành một chỉnh thể phòng bếp đặc trưng của mỗi gia đình.

     Nội thất Quốc Phát chuyên thiết kế – thi công – sản xuất tủ bếp với nhiều chất liệu gỗ tự nhiên như: Sồi (Oak), Gõ đỏ (Redwood), Căm xe,…Ngoài ra, Công ty chúng tôi cũng thi công các mẫu tủ bếp hiện đại, với màu sắc và chất liệu đa dạng từ các loại gỗ công nghiệp, thân thiện với môi trường sống của chúng ta như: MFC lõi xanh chống ẩm, MDF, HDF, gỗ ghép,… các sản phẩm của chúng tôi luôn được thiết kế theo từng không gian, cùng với cách sắp xếp bố trí công năng sử dụng tiện ích, hài hòa giúp bạn thuận tiện khi sử dụng.

     Hiện nay, việc ứng dụng các chất liệu khác nhau cho các thiết kế nội thất như inox, nhôm, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp… ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong các thiết kế về tủ bếp. Các sản phẩm tủ bếp hiện đại ra đời với sự kết hợp của các chất liệu khác nhau cùng phụ kiện kệ chén, máy hút, ray, thùng rác, thùng gạo…đã thực sự chiếm lĩnh tâm của các nhà nội trợ, không ai có thể từ chối 1 không gian tiện nghi, công năng tiện ích, thiết kế sáng tạo, màu sắc ấm áp…tạo cảm hứng cho những món ăn ngon cho bạn bè người thân của mình.

QP-022WK TỦ BẾP GỖ TN (10)

Tủ bếp tiện ích với phụ kiện đầy đủ

       Tủ bếp cánh gỗ tự nhiên kết hợp với thùng gỗ công nghiệp Veneer chống ẩm của Malaysia là một sự kết hợp hài hòa giữa 2 loại gỗ, giúp gia chủ tiết kiệm 1 khoảng chi phí mà vẫn sở hữu được kệ bếp đẹp như ý.

QP-001PK-1 QP-001PK copy

Tủ bếp Acrylic bóng gương

color kitchen (9) color kitchen (7)

Tủ bếp Acrylic phối trắng, cam

kitchen cabinet (1) kitchen cabinet (47)

Tủ bếp đẹp Acrylic phối màu tinh tế

      Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, cánh Acrylic bóng gương An Cường là một trong những chất liệu nổi bật được ưa chuộng hiện nay. Với màu sắc đa dạng, độ sáng bóng tuyệt đối, kết hợp với kính bếp cường lực chất liệu này mang đến không gian tươi sáng cho gian bếp của bạn.

K001 K004
Tủ bếp Laminate

       Tủ bếp gỗ công nghiệp MFC, MDF…với các bề mặt Melamine, Laminate, Veneer… đa dạng về màu sắc, giá cả cạnh tranh giúp gia chủ sở hữu không gian bếp hiện đại, sang trọng, tiện nghi mà vẫn đáp ứng được nhu cầu về mỹ quan, chất liệu giống các sản phẩm từ gỗ tự nhiên như yêu cầu.