Tủ bếp MFC thân thiện môi trường

Cùng với nhịp sống hiện đại, xã hội ngày càng khuyến khích sử dụng gỗ công nghiệp trong các ứng dụng của cuộc sống, vì tính thân thiện với môi trường của nó. Do được sản xuất từ gỗ rừng trồng, có thể tái sản xuất, không hại đến những cánh rừng nguyên sinh vốn là lá phổi xanh điều hòa khí hậu trái đất. Các sản phẩm nội thất gỗ sử dụng đều được sản xuất tại các nước tiên tiến với dây chuyền hiện đại, đáp ứng yêu cầu cao nhất về bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng.

van th van th2

 

 

 

 

 

 

 

Tủ bếp gỗ công nghiệp MFC, MDF, HDF…đón nhận sử dụng rộng rãi trong các căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự hiện đại, với sự kết hợp giữa các phụ kiện như: các loại kệ đựng đa dụng bên trong tủ bếp, hộp đựng gạo có chức năng lấy gạo tự động, các loại tủ chứa đồ khô, chai lọ, dao, muỗng nĩa …. tao nên sự hiện đại và tiện nghi cho chiếc tủ bếp nhà bạn.

BEP 6 BEP 8

 

 

 

 

 

 

Tủ bếp đơn giản cho không gian nhỏ hẹp

K033 K001

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhẹ nhàng, tiện nghi hiện đại

TU BEP DEP (25) K004

 

 

 

 

 

 

Thiết kế trang nhã hài hòa không gian sang trọng

CẦN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT GỌI NGAY

lien-he-xaylien-he-xaylien-he-xay

 

 

 

Đến với Tủ Bếp Quốc Phát khách hàng nhanh chóng sở hửu bộ nội thất tủ bếp cao cấp hiện đại, tiện nghi nhất hiện nay. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách hàng.